Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Quảng cáo

QC

Thị trường

Danh ngôn

Thành công không phải là chìa khóa mở cánh cửa hạnh phúc. Hạnh phúc là chìa khóa dẫn tới cánh cửa thành công. Nếu bạn yêu điều bạn đang làm, bạn sẽ thành công.

Liên kết Website

Sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2018 của Khối thi đua các cơ quan tham mưu kinh tế

Thứ sáu - 15/06/2018 14:44
   Ngày 14/6/2018 tại trụ sở Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Ninh Thuận đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2018 của Khối thi đua các cơ quan tham mưu kinh tế tỉnh. Đến dự có đồng chí Trương Văn Phong – Phó Trưởng Ban Thi đua khen thưởng tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Huệ - Phó Giám đốc Sở Tài chính – Thành viên phụ trách Khối và lãnh đạo các Sở, ngành thuộc Khối tham mưu kinh tế gồm 07 đơn vị: Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh, Sở Công thương, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Xây dựng, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Giao thông vận tải và Ban quản lý các Khu công nghiệp.


   Hội nghị đã được nghe đồng chí Phan Quỳnh Dao – Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Thuận -  Trưởng khối báo cáo tình hình công tác trong 6 tháng đầu năm 2018 của Khối. Theo đó, với sự quyết tâm lãnh đạo, chỉ đạo của tập thể cấp ủy Đảng, lãnh đạo các đơn vị, cùng với việc nổ lực, phấn đấu của từng cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các đơn vị trong Khối đã góp phần đưa phong trào thi đua, công tác khen thưởng của Khối trong 6 tháng đầu năm 2018 đi vào chiều sâu, mang lại hiệu quả thiết thực trong việc thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao; đa phần các chỉ tiêu chủ yếu cơ bản của các đơn vị trong Khối đều thực hiện đảm bảo đúng trọng tâm kế hoạch; Nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng và lợi ích thiết thực của công tác thi đua, khen thưởng của công chức, viên chức và người lao động trong toàn Khối, nhất là cán bộ lãnh đạo, luôn có sự chuyển biến tích cực, đã tạo sự đoàn kết, thống nhất cao trong nhận thức và hành động, cùng phấn đấu thi đua, nổ lực, quyết tâm vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được cấp trên giao cho các đơn vị trong Khối.


   Đối với công tác thi đua, khen thưởng, các đơn vị trong Khối đã phát động thi đua ngay từ đầu năm. Các đơn vị  nhiệt tình hưởng ứng, thực hiện các phong trào thi đua do Khối và UBND tỉnh phát động. Chú trọng công tác khen thưởng, đảm bảo kịp thời, đúng đối tượng, công khai, đúng quy định; nhân rộng gương tập thể tốt, người tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để tạo thành phong trào thi đua trong toàn thể Khối.
Trên cơ sở các kết quả đạt được của 6 tháng đầu năm, trong 6 tháng cuối năm 2018, các đơn vị trong Khối hướng tới việc hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị đặt ra theo chỉ đạo của UBND tỉnh.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trương Văn Phong – Phó Trưởng Ban Thi đua khen thưởng tỉnh đánh giá cao các đơn vị trong Khối đã có sự phối hợp chặt chẽ, triển khai thực hiện nhiệm vụ hết sức trách nhiệm và hiệu quả. Đồng chí Trương Văn Phong nhấn mạnh, các đơn vị trong Khối cần tạo ra phong trào thi đua lan tỏa rộng lớn, tích cực hơn nữa, tạo động lực cho cán bộ công chức, viên chức. Để đạt được điều này, các đơn vị cần cải cách công tác thi đua, khen thưởng bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, công khai, nâng cao chất lượng cán bộ làm công tác thi đua, khen thưởng.


   Lễ sơ kết công tác, thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2018 đã diễn ra trong không khí đoàn kết, tin tưởng và quyết tâm thực hiện tốt phong trào thi đua của Khối các cơ quan tham mưu kinh tế năm 2018.

Tác giả bài viết: AT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 33

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 32


Hôm nayHôm nay : 1811

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 383559

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 14022449

Lãi suất cho vay

Lãi suất cho vay của Quỹ đầu tư phát triển Ninh Thuận 2021

Căn cứ Quyết định số 432/QĐ-UBND ngày 24/8/2021 của UBND tỉnh Ninh Thuận về việc phê duyệt mức lãi suất cho vay tối thiểu đối với các dự án được vay vốn từ Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Ninh Thuận. Quy định mức lãi suất cho vay tối thiểu đối với dự án được vay vốn từ Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Ninh...