Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Quảng cáo

QC

Thị trường

Danh ngôn

Đừng phấn đấu để thành công mà hãy phấn đấu để mình có ích.

Liên kết Website

Hội nghị giao ước thi đua năm 2018 của Khối thi đua các cơ quan tham mưu kinh tế tỉnh

Thứ ba - 06/03/2018 14:45
   Ngày 27/02/2018 tại trụ sở Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Ninh Thuận đã tổ chức Lễ ký kết giao ước thi đua năm 2018 của Khối thi đua các cơ quan tham mưu kinh tế tỉnh. Đến dự có đồng chí Trương Văn Phong – Phó Trưởng Ban Thi đua khen thưởng tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Huệ - Phó Giám đốc Sở Tài chính – Thành viên phụ trách Khối và lãnh đạo các Sở, ngành thuộc Khối tham mưu kinh tế gồm 07 đơn vị: Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh, Sở Công thương, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Xây dựng, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Giao thông vận tải và Ban Quản lý các Khu công nghiệp.

   Lễ ký kết giao ước thi đua được tiến hành nhằm tạo ra phong trào thi đua giữa các đơn vị trong Khối thi đua. Đồng thời, tạo cơ sở cho các đơn vị thường xuyên trao đổi, phổ biến kinh nghiệm, biện pháp tổ chức, chỉ đạo và phát triển các phong trào thi đua giữa các đơn vị trong Khối vừa tăng cường mối quan hệ, gắn kết giữa các đơn vị vừa góp phần đảm bảo sự phát triển kinh tế xã hội chung của tỉnh.

   Tại buổi lễ, các đơn vị trong Khối thi đua đã thông qua nội dung Quy chế hoạt động, Kế hoạch hoạt động và ký giao ước thi đua năm 2018. Căn cứ vào kế hoạch các đơn vị tổ chức phát động thi đua gắn với chức năng, nhiệm vụ của từng đơn vị.

   Tại buổi lễ, đồng Trương Văn Phong – Phó Trưởng Ban Thi đua khen thưởng tỉnh mong muốn các đơn vị trong Khối nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, nỗ lực thi đua hoàn thành xuất sắc các nội dung, chỉ tiêu thi đua đã đề ra, thực hiện có chất lượng, hiệu quả nhiệm vụ chính trị được giao, lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước trong năm 2018.


   Lễ ký kết giao ước thi đua đã diễn ra trong không khí đoàn kết, tin tưởng và quyết tâm thực hiện tốt phong trào thi đua của Khối các cơ quan tham mưu kinh tế năm 2018.

Tác giả bài viết: AT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 52

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 51


Hôm nayHôm nay : 2667

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 384415

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 14023305

Lãi suất cho vay

Lãi suất cho vay của Quỹ đầu tư phát triển Ninh Thuận 2021

Căn cứ Quyết định số 432/QĐ-UBND ngày 24/8/2021 của UBND tỉnh Ninh Thuận về việc phê duyệt mức lãi suất cho vay tối thiểu đối với các dự án được vay vốn từ Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Ninh Thuận. Quy định mức lãi suất cho vay tối thiểu đối với dự án được vay vốn từ Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Ninh...