Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Quảng cáo

QC

Thị trường

Danh ngôn

Thành công không phải là chìa khóa mở cánh cửa hạnh phúc. Hạnh phúc là chìa khóa dẫn tới cánh cửa thành công. Nếu bạn yêu điều bạn đang làm, bạn sẽ thành công.

Liên kết Website

Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng của Khối thi đua các cơ quan tham mưu kinh tế năm 2018

Thứ sáu - 14/12/2018 14:03
Ngày 07/12/2018 tại trụ sở Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Ninh Thuận đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2018 của Khối thi đua các cơ quan tham mưu kinh tế tỉnh. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Huệ - Phó Giám đốc Sở Tài chính – Thành viên phụ trách Khối, đại diện Sở Nội vụ và lãnh đạo các Sở, ngành thuộc Khối tham mưu kinh tế gồm 07 đơn vị: Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh, Sở Công thương, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Xây dựng, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Giao thông vận tải và Ban quản lý các Khu công nghiệp.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Phan Quỳnh Dao – Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Thuận -  Trưởng khối báo cáo tình hình công tác trong năm 2018 của Khối. Theo đó, với sự quyết tâm lãnh đạo, chỉ đạo của tập thể cấp ủy Đảng, lãnh đạo các đơn vị, cùng với việc nổ lực, phấn đấu của từng cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các đơn vị trong Khối đã góp phần đưa phong trào thi đua, công tác khen thưởng của Khối trong năm 2018 đi vào chiều sâu, mang lại hiệu quả thiết thực trong việc thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao; đa phần các chỉ tiêu của các đơn vị trong Khối đều thực hiện đảm bảo đúng trọng tâm kế hoạch; Nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng và lợi ích thiết thực của công tác thi đua, khen thưởng của công chức, viên chức và người lao động trong toàn Khối, nhất là cán bộ lãnh đạo, luôn có sự chuyển biến tích cực, đã tạo sự đoàn kết, thống nhất cao trong nhận thức và hành động, cùng phấn đấu thi đua, nổ lực, quyết tâm vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được cấp trên giao cho các đơn vị trong Khối.

Đối với công tác thi đua, khen thưởng, các đơn vị trong Khối đã phát động thi đua ngay từ đầu năm. Các đơn vị  nhiệt tình hưởng ứng, thực hiện các phong trào thi đua do Khối và UBND tỉnh phát động. Chú trọng công tác khen thưởng, đảm bảo kịp thời, đúng đối tượng, công khai, đúng quy định; nhân rộng gương tập thể tốt, người tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để tạo thành phong trào thi đua trong toàn thể Khối.Trên cơ sở các kết quả đạt được năm 2018, Khối đã bầu chọn suy tôn 02 đơn vị nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh là Quỹ Đầu tư phát triển và Sở Xây dựng và cũng trong Hội nghị Khối đã bầu ra Trưởng khối năm 2019 là Sở Công thương và Phó khối là Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh.


Hội nghị tổng kết công tác, thi đua khen thưởng năm 2018 đã diễn ra trong không khí đoàn kết, tin tưởng.

Tác giả bài viết: AT

Nguồn tin: Quỹ Đầu tư phát triển

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 36


Hôm nayHôm nay : 2420

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 384168

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 14023058

Lãi suất cho vay

Lãi suất cho vay của Quỹ đầu tư phát triển Ninh Thuận 2021

Căn cứ Quyết định số 432/QĐ-UBND ngày 24/8/2021 của UBND tỉnh Ninh Thuận về việc phê duyệt mức lãi suất cho vay tối thiểu đối với các dự án được vay vốn từ Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Ninh Thuận. Quy định mức lãi suất cho vay tối thiểu đối với dự án được vay vốn từ Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Ninh...