Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Quảng cáo

QC

Thị trường

Danh ngôn

Đừng phấn đấu để thành công mà hãy phấn đấu để mình có ích.

Liên kết Website

Đại hội Chi bộ lần III, nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ năm - 21/05/2020 15:33
     Sau một thời gian tích cực chuẩn bị, được sự đồng ý của Đảng ủy Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh, ngày 15/5/2020, Chi bộ Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Thuận tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025.
     Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Trọng Cấp - Ủy viên Thường vụ - Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối, đồng chí Lê Thị Tùng – Đảng ủy viên – Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Khối, các đ/c Đảng viên của Chi bộ Quỹ Đầu tư phát triển, các đ/c cảm tình Đảng và đại diện lãnh đạo Quỹ Đầu tư phát triển.

              Tập thể Đảng viên Chi bộ Quỹ Đầu tư phát triển 
 
     Đại hội đã thảo luận và thông qua Dự thảo văn kiện Đại hội XIII của Đảng; dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh Ninh Thuận lần thứ VII; về Báo cáo chính trị của Chi bộ Quỹ Đầu tư phát triển nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã nêu bật những kết quả đạt được trong những năm qua, hoạt động của Quỹ ngày càng ổn định, đúng mục tiêu, hoàn thành đạt và vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch hàng năm  được UBND tỉnh, HĐQL giao; Chi bộ Quỹ từng bước được kiện toàn. Trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Khối, Chi bộ bám sát nghị quyết, chỉ thị của Đảng ủy cấp trên, chỉ đạo đảng viên, quần chúng thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn; công tác xây dựng Đảng, công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đảng viên, người lao động thường xuyên được quan tâm chú trọng. Thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ, phê bình và tự phê bình, gắn với việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí MinhNghị quyết 04-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương (khóa XII) về xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hoá" trong nội bộ.
 
      Đ/c Phan Quỳnh Dao – Bí thư Chi bộ phát biểu khai mạc Đại hội
 
   Đ/c Lưu Quang Vũ – Phó Bí thư Chi bộ thông qua báo cáo Chính trị tại Đại hội 
 
     Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Trọng Cấp - Ủy viên Thường vụ - Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối đánh giá cao thành tích Quỹ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 – 2020, Chi bộ Quỹ đã lãnh chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra. Trong nhiệm kỳ qua đã lãnh đạo cơ quan hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch hàng năm, không có nợ xấu, lãi treo, lãnh đạo tổ chức Công đoàn chăm lo đời sống cho đoàn viên công đoàn, động viên người lao động thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; công tác xây dựng Đảng có nhiều chuyển biến tích cực.

 Đồng chí Nguyễn Trọng Cấp - Ủy viên Thường vụ - Trưởng Ban Tổ chức
  Đảng ủy Khối phát biểu chỉ đạo Đại hội
 
     Đại hội đã tiến hành bầu Cấp ủy khóa mới nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 03 đ/c, trong đó đ/c Phan Quỳnh Dao tiếp tục giữ chức vụ Bí thư, đ/c Lưu Quang Vũ giữ chức vụ Phó Bí thư và đ/c Phan Thành Phương là Chi ủy viên. Đại hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội. Đại hội cũng đã bầu chọn 01 đại biểu tham dự Đại hội Đảng bộ Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh Ninh Thuận lần thứ VII.

              Cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt Đại hội 
      
     Thư ký Đại hội thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội Chi bộ
      lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025
 
     Sau một ngày làm việc đầy trách nhiệm, Đại hội Chi bộ Quỹ Đầu tư phát triển nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã thành công tốt đẹp, Đại hội kêu gọi toàn thể đảng viên, cán bộ, Người quản lý và người lao động đơn vị phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục đổi mới, nâng cao phương thức, năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng, xây dựng Chi bộ Trong sạch Vững mạnh, gắn với xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện.

 

Tác giả bài viết: AT

Nguồn tin: QĐTPT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 339

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 338


Hôm nayHôm nay : 23095

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1623536

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 13040175

Lãi suất cho vay

Lãi suất cho vay của Quỹ đầu tư phát triển Ninh Thuận 2021

Căn cứ Quyết định số 432/QĐ-UBND ngày 24/8/2021 của UBND tỉnh Ninh Thuận về việc phê duyệt mức lãi suất cho vay tối thiểu đối với các dự án được vay vốn từ Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Ninh Thuận. Quy định mức lãi suất cho vay tối thiểu đối với dự án được vay vốn từ Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Ninh...